15:23 EDT Thứ năm, 21/09/2023

Trang nhất » Vé khuyến mãi » Vé khuyến mãi


VIETJET MỞ ĐƯỜNG BAY THẲNG THỨ 5 ĐẾN ẤN ĐỘ

Thứ năm - 13/02/2020 23:12
Đại lý vé máy bay Đoàn Lê cập nhật thông tin mới của hãng hàng không Vietjet Air.
 
Liên tục mở rộng mạng bay quốc tế, Vietjet chính thức ghi dấu mốc quan trọng tại một trong những thị trường hàng không tiềm năng hàng đầu thế giới với quy mô dân số lên tới 1,3 tỉ dân Ấn Độ.
Đây là một tin vui cho các tín đồ đam mê văn hóa du lịch Ấn Độ, Vietjet mở bán cả 5 đường bay thẳng: từ TP.HCM và Hà Nội , Đà Nẵng đến New Delhi , TP.HCM và Đà Nẵng đến Mumbai với hàng ngàn vé siêu hấp dẫn. Các đường bay Đà Nẵng - New DelhiHà Nội - Mumbai được khai thác từ ngày 14-5,với tần suất lần lượt là 5 chuyến khứ hồi/tuần và 3 chuyến khứ hồi /tuần trong khi đường bay TP.HCM - Mumbai khai thác 4 chuyến khứ hồi/tuần từ ngày 15-5.
 
Hai đường bay TP.HCM/Hà Nội - New Delhi hiện đang được phục vụ với tần suất lần lượt là mỗi ngày /tuần và 3 chuyến khứ hồi/tuần.


Ấn Độ là quốc gia nổi tiếng bởi phong cách văn hóa, tôn giáo, ẩm thực và du lịch đa dạng, nhiều màu sắc. Không chỉ là cảnh sắc thiên nhiên phong phú, hùng vĩ, Ấn Độ còn thu hút du khách bằng nhiều công trình lịch sử ấn tượng, được công nhận là di sản thế giới, tín ngưỡng hành hương về Bồ Đề Đạo Tràng mà ai cũng muốn một lần được tới.
 
Còn chừng chờ gì nữa, chỉ cần một cú “call”, bạn có thể “chạm tay” đến Ấn Độ với vạn điều mê hoặc, độc đáo đang chờ đón. Đặc biệt, lần đầu tiên Việt Nam có đường bay thẳng này sẽ giúp tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí.

Mọi nhu cầu cần tư vấn và đặt vé máy bay, xin vui lòng liên hệ :
 
ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY ĐOÀN LÊ
Địa chỉ: TK 17/5 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho,Quận 1, TP.HCM 
Hotline: 0903861998- 0908182729- 0906802349

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn