THÔNG BÁO LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH BỆNH COVID- 19 CỦA HÃNG HÀNG KHÔNG VIETNAM AIRLINES

THÔNG BÁO LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH BỆNH COVID- 19 CỦA HÃNG HÀNG KHÔNG VIETNAM AIRLINES
Cập nhật ngày 14 tháng 3 năm 2020 - Tạm dừng nhập cảnh với người nước ngoài từ 27 quốc gia châu Âu

Nhằm ngăn chặn sự bùng phát, lây lan của dịch bệnh Covid-19 vì sức khỏe cộng đồng, Việt Nam sẽ tạm thời chưa cho nhập cảnh đối với người nước ngoài đến từ hoặc đã đi qua các nước thuộc khu vực Schengen, Vương quốc Anh và Bắc Ai-len trong vòng 14 ngày trước ngày dự kiến đến Việt Nam; tạm dừng việc cấp thị thực tại cửa khẩu.
Quyết định này có hiệu lực 30 ngày kể từ 12h00 ngày 15/3/2020, không áp dụng đối với người nhập cảnh với mục đích ngoại giao, công vụ.

Nhằm hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng trên các chuyến bay giữa châu Âu và Việt Nam, Vietnam Airlines sẽ miễn lệ phí đổi hành trình hoặc đổi ngày bay cho hành khách đã mua vé nếu có yêu cầu.

Các hành khách từ châu Âu lưu ý, hãng sẽ tiến hành phỏng vấn và đo thân nhiệt bắt buộc để đảm bảo hành khách đủ điều kiện sức khỏe thực hiện chuyến bay về Việt Nam. Hành khách sẽ phải đeo khẩu trang, găng tay trong toàn bộ hành trình trên chuyến bay. Hành khách cũng sẽ được chăm sóc, theo dõi sức khỏe liên tục trên chuyến bay và tiến hành cách ly theo đúng quy định sau khi hạ cánh.

Toàn bộ phi hành đoàn sẽ được trang bị đồ bảo hộ y tế đặc chủng. Để hạn chế khả năng lây nhiễm, các dịch vụ trên chuyến bay chỉ được phục vụ tối thiểu với nước uống, đồ ăn khô. Các chuyến bay này sẽ được hạ cánh ở sân bay thích hợp tại Việt Nam sau khi hãng làm việc với các cơ quan chức năng.

Để biết thêm thông tin hoàn, đổi vé máy bay ,quý khách vui lòng liên hệ phòng vé chúng tôi  để được biết thêm chi tiết:

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY ĐOÀN LÊ
Địa chỉ: TK 17/5 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho,Quận 1, TP.HCM
SĐT: 0903 861 998 - 0908 182 729 - 0906 802 349